Bandicam - Phần mềm quay video màn hình máy tính chuyên nghiệp

 

Bandicam là phần mềm quay video màn hình màn hình máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng ghi hình tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính của mình một cách dễ dàng, với chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, đa dạng kiểu quay. Ngoài ra còn có thể dễ dàng chia sẻ, tải video lên các bạng xã hội khác.

Dễ dàng ghi hình, quay video tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Với Bandicam, bạn có thể dễ dàng quay video bất kỳ lúc nào, giúp bạn ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính và lưu lại dưới dạng tập tin video (AVI, MP4), hoặc các tập tin ảnh.

Ngoài ra bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

Không giống những phần mềm thông thường khác, Bandicam giúp bạn ghi hình các trò chơi 2D, 3D với chất lượng Video lên đến UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Với chất lượng như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với hình ảnh thu về.

Không chỉ quay, ghi hình, bạn còn có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh cho video của mình khi quay. Có rất nhiều các chế độ cho bạn lựa chọn thoải mái, dễ dàng áp dụng.

Với Bandicam, không chỉ quay hay ghi lại toàn màn hình theo cách truyền thống thông thường, mà bạn còn có thể lựa chọn vùng trên màn hình để quay video tùy thích.

Ngoài việc ghi hình, bạn còn có thể sử dụng Bandicam để chụp ảnh màn hình máy tính và tự động lưu lại trong máy tính. Với độ nhạy và bắt nét cao giúp bạn dễ dàng có được hình ảnh mong muốn.

Không chỉ ghi hình trên màn hình máy tính, Bandicam còn cho phép bạn chèn thêm cửa sổ ghi hình bên ngoài khác như: webcam, Xbox, PlayStation, điện thoại thông minh,... 

Ngoài ra bạn có thể thoải máy quay video webcam có âm thanh và tải video webcam đã ghi lên YouTube hay các mạng xã hội khác.

link

Post a Comment

Previous Post Next Post