Clover Hỗ trợ duyệt theo tab cho Windows Explorer

 Hỗ trợ duyệt theo tab cho Windows Explorer

Download: here

Clover là phần mềm có khả năng thêm các tab giống như các trình duyệt vào Windows Explorer một cách trơn tru, hiệu quả và liền mạch. Clover sẽ làm cho bạn cảm thấy được tính hiệu quả của nó và tự hỏi tại sao Microsoft lại không làm như vậy trên Windows. Nếu bạn mở nhiều cửa sổ Explorer, bạn sẽ muốn download phần mềm Clover về cài đặt bởi nó sẽ hỗ trợ đa tác vụ được dễ dàng hơn.

Clover cài đặt nhanh chóng và không yêu cầu cao về cấu hình, bạn sẽ được bổ sung các tab trên Explorer của bạn. Phần mềm có thể hiển thị theo các chủ đề tuy nhiên bạn phải tách chúng riêng biệt nhau. Một danh sách các chủ đề được tạo ra một cách nhanh chóng trên phần mềm. Ứng dùng này còn cho phép bạn đặt các thư mục được sử dụng thường xuyên vào bookmark, giúp cho việc điều hướng được thông thoáng hơn. Bạn chỉ cần mở một tab và di chuyển tới thư mục cần thiết khi sử dụng Clover. Một ưu điểm của phần mềm đó là không tốn nhiều ram ngay cả khi bạn mở nhiều tab cùng một lúc.

Clover được đánh giá là khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng duyệt các thư mục giống như bạn duyệt web trên các trình duyệt thông thường khác. Nếu bạn phải liên tục thực hiện các thao tác và tìm kiếm trên cửa sổ Explorer thì đây chính là phần mềm bạn muốn cài đặt trên máy tính của mình.

Khi cài đặt Clover, phần mềm sẽ được tích hợp trên Windows Explorer của bạn và bạn mở nó giống như mở trình duyệt Chrome vậy. Bạn có thể thêm tab mới, đóng tab, kéo tab vào trong 1 tab duy nhất hoặc tách biệt chúng ra một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt Clover
Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn vào nút như hình khoanh đỏ phía trên là được

Bạn tải Clover về sau đó click đúp để cài đặt

Tại cửa sổ xuất hiện bạn nhấn vào vùng khoanh đỏ như hình trên

Bạn chờ chút đề quá trình cài đặt được tiến hành.

Xem video chi tiết.Post a Comment

Previous Post Next Post